Những điều bí mật mà cô gái nào cũng muốn người yêu mình biết

Thường thì bạn gái bạn hiểu rõ tâm trạng của bạn hơn chính bản thân bạn nữa. Phụ nữ là vậy đấy, họ có 1 tài năng thiên bẩm, đó là có thể hiểu rõ tâm trạng người khác mà không cần phải nói chuyện.
Phụ nữ rất khó hiểu, tôi biết điều này không chỉ nhờ kinh nghiệm bản thân, mà còn vì có những người phụ nữ cũng đã từng nói vậy với tôi. Tất cả mọi người, không chỉ phụ nữ, đều muốn nửa kia của mình có khả năng đọc được suy nghĩ của đối phương để hiểu được điều họ muốn nói. Tuy nhiên, nếu bạn muốn hiểu người khác, không nhất thiết phải đọc được suy nghĩ của người ấy. Ở đây tôi đã có danh sách những bí mật mà phụ nữ muốn người đàn ông của họ biết.
suynghi
1. Phải luôn nỗ lực.

Những gì một phụ nữ cần người đàn ông làm không chỉ là đi đổ rác hay mở cửa cho cô ấy khi đi ra ngoài. Điều quan trọng là bạn phải hiểu rằng khi người phụ nữ đã để bạn bước vào cuộc sống của họ tức là mối quan hệ của 2 người đã bước sang một trang hoàn toàn khác, và bạn nên trân trọng cô ấy nhiều hơn. Hãy làm một điều gì đó thật đặc biệt dù không nhân dịp gì cả để làm cho cô ấy vui vẻ hơn mỗi ngày. Chiếm được tình cảm của cô ấy đã khó, nhưng gìn giữ được tình cảm ấy còn khó hơn nhiều.

2. Luôn quan tâm đến cô ấy.

Có 1 câu biện hộ cho lời chia tay như thế này: “Tôi mệt mỏi lắm rồi.” Điều này thật hài hước vì nếu có người nào nói với bạn như thế thì thật ra hàm ý của câu đó là thế này: “Tôi cực kỳ lười biếng và không biết quan tâm đến người khác.”

Bạn nên thấy tự hào về bạn gái của mình, tuy là không đến mức nói về cô ấy mọi lúc mọi nơi. Hãy luôn luôn cho cô ấy thấy được cô ấy quan trọng với bạn như thế nào. Tôi không nói đến việc liên tục thổ lộ “Anh yêu em”, dắt xe cho cô ấy hay đơn giản cảm ơn cô ấy vì đã ở bên bạn, nếu bạn làm được những điều này cũng tốt nhưng bạn chỉ cần nhớ những lúc cô ấy nói: “Em thích nhất là lúc anh làm […gì gì đó…]!” rồi làm những điều ấy nhiều hơn là được. Chú ý đến cô ấy mọi lúc mọi nơi là cách thể hiện tình yêu tuyệt vời nhất.

3. Đừng nói nữa mà hãy lắng nghe.

Có thể tôi đang hơi khắt khe với cánh mày râu trong chuyện này, vì không phải ai cũng giỏi lắng nghe người khác. Tuy nhiên, có 1 điều mà phái đẹp luôn muốn chúng ta hiểu được, đó là chúng ta chưa chịu lắng nghe họ đúng mức. Cách giải tỏa bực dọc của đàn ông là đi uống bia với bạn bè hoặc kéo nhau đi chơi đâu đó. Dù cũng có những cô nàng thích 2 cách trên, nhưng hầu hết phụ nữ sẽ muốn ngồi xuống và kể lể về 1 ngày tệ hại của họ hơn. Và đó mới là những lúc bạn nên lắng nghe cô ấy thực sự, và nếu bạn thật lòng yêu cô ấy thì việc này không hề khó khăn gì, phải không?

4. Phụ nữ có trực giác cực kỳ tốt.

Thường thì bạn gái bạn hiểu rõ tâm trạng của bạn hơn chính bản thân bạn nữa. Phụ nữ là vậy đấy, họ có 1 tài năng thiên bẩm, đó là có thể hiểu rõ tâm trạng người khác mà không cần phải nói chuyện. Vậy nên, chỉ cần 1 cử chỉ, ánh mắt, tư thế không tự nhiên là họ có thể biết được bạn đang nói dối. Họ biết được lúc nào bạn không thành thật. Họ biết được lúc nào bạn đang lừa dối họ. Vậy nên đừng bao giờ làm thế, họ sẽ đoán ra ngay.

5. Họ không sửa soạn hay ăn diện vì bạn.

Cái quãng thời gian 30 phút sửa soạn của các chị em trong khi họ nói rằng đã xong từ 15 phút trước ấy hả? Thực ra thì nó không phải vì bạn. Làm vừa lòng đàn ông rất dễ vì trong mắt đàn ông, người yêu luôn thật xinh đẹp bất kể ăn vận như thế nào, và 1 lần nữa, nhờ trực giác thiên bẩm, họ luôn biết điều đó. Nhưng buồn thay, phụ nữ lại rất hay đánh giá nhau về ngoại hình kể cả khi họ không hề quen biết lẫn nhau. Họ luôn vô thức nhìn ra những nếp nhăn hay những nốt tàn nhang của nhau, nên họ cũng thấy lo lắng và chăm chút về vẻ ngoài. Vì vậy, hãy để cô ấy sửa soạn theo ý mình chứ đừng nên thúc giục làm gì, cô ấy sẽ không đi đâu mà không có bạn.

6. Các cô nàng thích những chàng bad boy, nhưng khi làm mẹ thì không.

Số đông phụ nữ, kể cả trong quá khứ hay ở hiện tại đều từng 1 lần mong được ở bên 1 anh chàng bad boy nào đó phóng xe moto đi đến tận chân trời, và trong cái viễn cảnh đó thì chắc cũng chẳng ai buồn đội mũ bảo hiểm làm gì cả.

Các anh bạn, bĩnh tĩnh đã, không cần lo lắng làm gì. Dù cho cô ấy có mơ tưởng đến chàng trai theo kiểu bad boy kinh điển nào đi chăng nữa thì đến cuối cùng cô ấy vẫn sẽ chọn bạn. Phụ nữ cần một người hiểu biết và sâu sắc trong cuộc sống hơn là một gã chẳng có gì ngoài chiếc xe moto nẹt bô inh ỏi. Cô ấy muốn nằm trong lòng bạn để cười đùa, tâm sự sau mỗi ngày mệt mỏi. Vẻ ngoài sẽ tàn phai dần theo thời gian, nhưng những giá trị bên trong thì trường tồn mãi mãi.

7. Họ muốn bạn chứng tỏ bản lĩnh của mình.

Rất nhiều chàng trai, nhất là những chàng có bạn gái “quá tầm với” thường có xu hướng hạ mình với người yêu. Trong hầu hết các trường hợp thì việc này có thể chấp nhận được. Tuy nhiên, bạn phải nhớ rằng làm một quý ông khác với làm một kẻ “nói gì nghe nấy”, và hầu hết phụ nữ chẳng ai thích một người như vậy. Ngược lại, làm một tên ngạo mạn tỏ vẻ cái gì cũng biết cũng không phải điều hay ho.

8. Họ rất hay giả bộ.

Họ vờ rằng muốn cùng bạn đến thăm họ hàng. Họ giả như họ thỏa mãn khi 2 người ân ái. Họ còn vờ như đang hạnh phúc khi ở bên bạn.

Hành động ảnh hưởng đến tâm trạng và ngược lại. Nếu người ấy cảm thấy không vui thì họ sẽ vờ như không có gì đến khi tâm trạng họ khá hơn mới thôi. Thật đấy các ông bạn, phụ nữ sẽ không làm tổn thương chúng ta bằng những lời có thể khiến ta tổn thương, mà thay vào đó sẽ âm thầm chịu đựng một mình. Và thật sự là không có cách nào giải quyết chuyện này tốt hơn cách nói chuyện thẳng thắn với nhau. Nhớ cẩn thận vì không ít thì nhiều, lòng tự trọng và danh dự của bạn cũng sẽ bị đụng chạm; nhưng điều đó tốt hơn nhiều so với việc tổn thương cô ấy đúng không? Đó là do tùy bạn lựa chọn.

9. Làm ơn, làm ơn, làm ơn…dành thời gian cho mình một chút đi các chàng trai.

Quan hệ tình cảm cũng giống như biểu đồ Venn vậy. Nếu bạn nhìn kỹ bạn sẽ thấy đó là 2 đường tròn giao nhau, nhưng 2 phần bên ngoài vẫn tách biệt, và không gì miêu tả mối quan hệ chính xác hơn biểu đồ này cả.

Lúc mới yêu thường có một giai đoạn gọi là “kỳ trăng mật” và vào thời kỳ đó thì bạn chẳng muốn rời xa người yêu một giây phút nào cả, đây cũng là chuyện bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn tiếp tục lãng quên bạn bè, công việc, gia đình hay sở thích của mình thì bạn sắp gặp rắc rối to đấy. Cô ấy sẽ không khó chịu nếu bạn dành thời gian cho bản thân, trừ khi bạn dùng quỹ thời gian đó làm việc có lỗi với cô ấy thôi.

10. Họ muốn được nhắc nhở rằng bạn vẫn luôn quan tâm tới họ.

Đây là lúc đã qua thời kỳ mỗi ngày đều bắt đầu với một câu “Anh yêu em”, qua thời kỳ 2 người sẽ hẹn hò vào mỗi tối cuối tuần, qua cả thời kỳ PDA (thân mật nơi công cộng); và đây cũng sẽ là lúc cô ấy muốn được gợi nhớ rằng cô ấy là người yêu của bạn vì ai cũng sẽ có lúc lo lắng rằng nửa kia của mình sẽ gặp được ai đó tốt hơn mình.

Có một vài cách rất hiệu quả để thể hiện rằng bạn vẫn quan tâm đến cô ấy đấy, và quan trọng nhất là việc luôn thành thật với cô ấy. Như đã nói ở trên, phụ nữ là chuyên gia trong việc đọc ngôn ngữ hình thể. Họ sẽ biết lúc bạn đang không thật lòng, hay đang lừa dối họ ngay lập tức. Vì vậy, hãy chọn 1 cách hay ho nào đó tạo bất ngờ cho cô ấy. Hãy viết 1 bài thơ để mời cô ấy đi chơi. Việc đó có vớ vẩn không? Có chứ, trong suy nghĩ của bạn thì là thế; còn trong suy nghĩ của cô ấy, bạn thật đáng yêu. Còn nữa, luôn luôn nhớ rằng – giao tiếp thành thật là yếu tố quan trọng nhất, vì thông thường thì những bất hòa trong tình yêu đều bắt nguồn từ những hiểu lầm do thiếu giao tiếp giữa 2 người mà thôi.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *