Mẫu đàn ông lý tưởng mà các cô nàng luôn tìm kiếm

Người đàn ông chân chính không sống với một lớp mặt nạ, họ sẽ không bao giờ đóng giả thành 1 con người nào khác ngoài bản thân họ.
Hầu hết đàn ông đều là cái bóng cho tuổi trẻ đã chết của họ. Nói rõ hơn thì đã có lúc họ rất nhiệt huyết và ưa khám phá, đã có lúc họ muốn chinh phục cả thế giới, đã có lúc họ rất muốn chứng tỏ cho mọi người thấy bản lĩnh của mình. Buồn thay, thời kỳ đó đã qua, vì đâu đó trên con đường đời, những khó khăn, lo toan trong cuộc sống đã làm họ quên mất lý tưởng đó.
lytuong
Họ thất bại trong việc theo đuổi giấc mơ của mình, vì vậy, họ bỏ cuộc mà không hề nghĩ đến việc cố gắng lần nữa. Thất bại đã làm cho họ nghĩ rằng những khát vọng đó chỉ là ảo tưởng, mãi mãi sẽ không trở thành sự thật.

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người không từ bỏ ước mơ của mình và vẫn tiếp tục học hỏi, cố gắng từng ngày dù cho thất bại bao nhiêu lần đi chăng nữa. Những chàng trai đó là những người sẽ đạt được thành công trong sự nghiệp, trong tình trường, và cả trong cuộc sống. Bạn muốn trở thành người như thế không, dưới đây là 10 tính cách mà bạn nên có để đạt được điều ấy.

1. Họ sống thật với bản thân mình và những người xung quanh.

Người đàn ông chân chính không sống với một lớp mặt nạ, họ sẽ không bao giờ đóng giả thành 1 con người nào khác ngoài bản thân họ. Họ nhận thức được rằng những người xung quanh muốn hiểu thêm về con người thật của họ chứ không phải cái vỏ bọc hào nhoáng nào đó.

Nếu những người đàn ông bình thường luôn cố gắng tạo nên 1 cái vỏ bọc hoàn hảo để che đậy những khuyết điểm của mình thì 1 người đàn ông chân chính không hề ngại ngùng khi người khác phát hiện ra những khuyết điểm đó. Đàn ông thực thụ có dũng khí để chấp nhận yếu điểm của mình, còn những cậu nhóc thì luôn luôn cố gắng che giấu chúng.

2. Họ tôn trọng người khác.

Sự tôn trọng là 1 con đường 2 chiều, nghĩa là những người xung quanh sẽ cư xử với bạn theo đúng cái cách mà bạn đã đối xử với họ. Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn học được cách đối xử đúng mực với người khác. Khi đó, bạn sẽ chiếm được cảm tình của mọi người thay vì sự căm ghét.

Tuy nhiên, bạn không nên chỉ chú trọng đến những người xung quanh, mà còn phải biết trân trọng chính mình nữa.

3. Họ biết tôn trọng phụ nữ.

Zan Perrion, 1 trong những nhà văn thuộc trường phái lãng mạn tài giỏi nhất thời đại này, đã nói rằng người đàn ông nào dám công khai thể hiện tình yêu của mình với thế giới mới là người chiếm được cảm tình của người phụ nữ anh ta yêu. Tuy vậy, điều đáng ngạc nhiên là vẫn có rất nhiều blogger nam viết về phụ nữ như kẻ thù vậy. Những người như vậy sẽ không bao giờ gặp gỡ được những cô gái đứng đắn mà chỉ có thể giao du với những cô nàng chẳng tốt đẹp gì, và chuyện đó sẽ lại làm gia tăng định kiến của họ với phái yếu mà thôi.

Nếu bạn không muốn hẹn hò với một cô nàng ghét đàn ông thì ngược lại, phụ nữ cũng chẳng hề thích hẹn hò với 1 gã ghét phụ nữ. Nếu bạn muốn chiếm được tình cảm của 1 cô nàng nào đó thì bạn phải thay đổi cái nhìn với phụ nữ và học cách trân trọng cô ấy nhiều hơn. Phụ nữ là 1 sinh vật tuyệt vời, thông minh, tài giỏi, và họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng từ cánh đàn ông.

4. Họ dám thực hiện những việc quan trọng.

Nếu bạn đang làm một công việc mà mình ghét, và không ai trong công ty quan tâm đến việc bạn đang làm thì có lẽ đã đến lúc cần thay đổi. Đàn ông thường có tham vọng rất lớn về sự nghiệp, vì vậy, nếu phải làm những công việc không quan trọng, chúng ta thường có xu hướng chán nản và mất dần đi nhiệt huyết. Từ từ, ta sẽ trở thành một cái xác rỗng, không mơ ước, không đam mê, không cả khát vọng.

Một người đàn ông chân chính không bao giờ phí phạm thời gian vào những công việc vô nghĩa và sẽ không dừng lại đến khi tìm được công việc phù hợp với đam mê và tham vọng của mình. Vì vậy, nhớ suy nghĩ kỹ khi chọn việc.

5. Họ biết trân trọng một mối quan hệ.

Một vài người đàn ông khao khát có được tình yêu đến mức họ không thèm để ý rằng bạn gái có ủng hộ mình trong cuộc sống hay công việc hay không. Một số khác lại chưa sẵn sàng trong việc yêu đương nên sẽ tìm cách trốn tránh hay chối bỏ những mối quan hệ hiện tại.

Những người đàn ông chân chính không bao giờ làm những việc như vậy, trái lại, họ luôn tìm kiếm những cô gái hợp với mình và giữ lấy họ. Một người đàn ông đích thực không sợ hãi việc lập gia đình, thay vào đó là sẵn sàng ổn định cuộc sống bên người phụ nữ tuyệt vời mà anh ta đã chọn.

6. Họ đi theo con đường của chính mình.

Trên con đường dẫn đến thành công có rất nhiều gian nan và trở ngại, nhưng những thứ đó không thể cản đường chúng ta được. Chúng ta lắng nghe những ý kiến và lời khuyên từ gia đình hay bạn bè, nhưng đến cuối cùng ta vẫn sẽ làm theo lời con tim ta mách bảo mà thôi.

Nếu linh tính nói rẳng bạn nên rẽ trái trong khi bố mẹ khuyên bạn rẽ phải vì họ nghĩ rằng hướng đó sẽ an toàn hơn thì tôi nghĩ bạn nên rẽ trái, luôn luôn là như vậy; vì bạn chỉ có thể đạt được mục tiêu của chính mình khi đi theo con đường mình đã vạch ra.

7. Họ sẵn sàng đương đầu với mạo hiểm.

Nếu không có cố gắng sẽ không có kết quả. Dù bạn muốn đạt được thứ gì trong đời đi chăng nữa, bạn sẽ luôn phải đối mặt với mạo hiểm và khó khăn trên quãng đường chinh phục nó. Đó là lý do tại sao phụ nữ luôn bị những người đàn ông có tham vọng thu hút. Phụ nữ không thích những người thành công, họ thích những người có tiềm năng đạt được thành công hơn.

Dù điều bạn mong muốn có được là gì đi chăng nữa, là cô nàng bạn đang yêu thầm, ngôi nhà bạn luôn mong ước, hay chiếc xe bạn đã thích từ lâu…thì cách duy nhất để đạt được điều đó là đối mặt với nguy hiểm và thử thách. Vì vậy, nếu muốn trở thành 1 người đàn ông đích thực thì tập mạo hiểm dần.

8. Họ có kế hoạch cho cuộc sống.

Bạn có hay lập kế hoạch không? Hầu hết câu trả lời của các chàng trai sẽ là không. Những người như vậy không hề nhận thức rõ về hiện tại hay xác định được đích đến tiếp theo của mình trong tương lai. Giả như bạn có hỏi họ 10 năm sau họ sẽ sống như thế nào thì họ sẽ chẳng trả lời được đâu. Đừng trở thành một người đàn ông như vậy.

Không người phụ nữ nào muốn ở bên cạnh 1 người đàn ông không có tham vọng hay dự định gì cho tương lai cả. Vì vậy, hãy dành ra chút thời gian suy nghĩ về điểm đến tiếp theo trong cuộc đời mình, và khi đã xác định được điểm đến đó thì cô nàng trong mơ sẽ tình nguyện đi cùng bạn đến cuối chặng đường.

9. Họ có tâm lý rất vững vàng và ổn định.

Phụ nữ không hâm mộ những người đàn ông gục ngã ngay khi gặp phải thất bại. Người đàn ông trong mơ của bất kỳ người phụ nữ nào cũng phải là người biết đứng lên sau khi vấp ngã. Người đó sẽ không bị khó khăn đánh bại mà sẽ bình tĩnh phân tích xem mình đã sai ở đâu để có thể học hỏi kinh nghiệm cho lần sau. Vì vậy, nếu bạn muốn được phụ nữ ngưỡng mộ và theo đuổi thì tâm lý bạn phải thật vững vàng. Chính tâm lý đó sẽ chứng tỏ rằng bạn là người bản lĩnh, có thể đương đầu với sóng gió cuộc đời, và phụ nữ còn mong đợi gì hơn thế chứ.

10. Họ có ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Một người đàn ông tuyệt vời không chỉ biết quan tâm đến bản thân mình mà còn biết chăm lo cho những người xung quanh. Có rất nhiều cách để thay đổi cuộc sống của những người xung quanh, ví dụ như làm từ thiện hay giúp người khác vững bước trên con đường của chính họ chẳng hạn. Dù bạn có chọn cách nào đi nữa thì bạn cũng sẽ luôn bất ngờ về những điều bạn nhận lại được sau khi cho đi điều gì đó đấy.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *