Căn hộ hiện đại và sang trọng với những gam màu đơn giản mang lại vẻ ấm cúng

Phòng ngủ chính được thiết kế hiện đại đơn giản với các màu như xám và nâu của nội thất gỗ làm tăng sự sang trọng và ấm cúng.

mau-thiet-ke-can-ho-hien-dai-sang-trong-09
Là một mẫu căn hộ sang trọng được thiết kế theo phong cách hiện đại cùng sự phối hợp hoàn hảo giữa các màu xám đậm, trắng và vàng tạo nên hiệu ứng tương phản màu sắc nổi bật.

mau-thiet-ke-can-ho-hien-dai-sang-trong-04
Mẫu nhà đẹp là một tổ ấm cho gia đình 4 người gồm 2 vợ chồng và 2 con nhỏ. Các không gian sinh hoạt chung được thiết kế theo phong cách mở để tạo sự thông thoáng cũng như có thể tương tác với nhau.
mau-thiet-ke-can-ho-hien-dai-sang-trong-03
Một sự phối hợp giữa các màu sắc đậm nhạt của các màu xám, trắng và vàng giúp không gian thêm ấn tượng đẹp mắt và có cảm giác ấm áp hơn.
mau-thiet-ke-can-ho-hien-dai-sang-trong-08
Không gian nhà bếp được thiết kế mở nhìn thẳng về phía phòng khách giúp các không gian có một sự liên kết chặt chẽ cũng như giúp bạn có thể vừa nấu nướng vừa có thể xem tivi từ phòng khách.
mau-thiet-ke-can-ho-hien-dai-sang-trong-14
Phòng ngủ chính được thiết kế hiện đại đơn giản với các màu như xám và nâu của nội thất gỗ làm tăng sự sang trọng và ấm cúng.
mau-thiet-ke-can-ho-hien-dai-sang-trong-19
Phòng ngủ thứ 2 được dành cho 2 bé với các không gian sinh hoạt và học tập được thiết kế hài hòa. Và để tiết kiệm diện tích 2 chiếc giường được “giấu” vào bên trong những chiếc tủ và chỉ được mở ra khi cần thiết.
mau-thiet-ke-can-ho-hien-dai-sang-trong-16

mau-thiet-ke-can-ho-hien-dai-sang-trong-13

mau-thiet-ke-can-ho-hien-dai-sang-trong-02

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *